Quy Trình Nhận Hàng Tại Nhà Máy SCG Bửu Long Đồng Nai

SCG THAI LAN

Khách hàng có nhu cầu nhận hàng tại SCG Bửu Long Đồng Nai để kiểm chứng hàng hoá chính hãng chất lượng cao, quy trình xác nhận đơn hàng, thời gian nhận hàng và thủ tục nhận hàng như sau:

  1. Xác nhận đơn hàng:

Khách hàng thực hiện hoàn thành đơn hàng cùng đại diện Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Lý Nguyễn từ thứ hai đến thứ sáu từ 8h sáng đến 3h chiều cùng ngày (đơn hàng xác nhận hoàn thành sau 3h chiều chỉ có thể nhận hàng vào ngày hôm sau tại nhà máy).

Khách hàng cung cấp thông tin số xe, tên tài xế xe và số điện thoại của tài xế, cùng thời gian nhận hàng để Lý Nguyễn đăng ký mã code cho khách hàng

Sau khi công ty vật liệu xây dựng Lý Nguyễn tạo mã code đơn hàng cho khách hàng hoàn tất sẽ thông báo cho khách hàng chính xác thời gian tài xế của khách hàng có thể đến nhà máy SCG Thái Lan tại Bửu Long Đồng Nai để nhận hàng.

  1. Quy định thời gian nhận hàng:

Nhà máy SCG Bửu Long có quy định thời gian giao hàng như sau:

Giao hàng từ thứ hai đến thứ bảy các ngày trong tuần, thời gian giao hàng chia làm các đợt như sau:

  • Đợt 1: từ 6h sáng đến 4h30 chiều
  • Đợt 2: từ 22h tối đến 6h sáng ngày hôm sau
  • Riêng thứ bảy chỉ xuất hàng trong thời gian hành chính 6h sáng đến 4h30 chiều và đơn hàng xuất trong thứ bảy phải được hoàn thành đăng ký với đại diện Lý Nguyễn vào trước 3h chiều thứ sáu trước đó

(thời gian nghỉ trưa từ 11h30 đến 1h chiều, xe đến nhà máy qua cổng bảo vệ có thể nằm chờ đến thời gian giao nhận hàng, trường hợp xe đông có thể nằm chờ ngoài nhà máy)

SCG THAI LAN
SCG THAI LAN
  1. Thủ thục nhận hàng:

Tài xế khách hàng cần tuân thủ thời gian giao nhận hàng của nhà máy SCG Bửu Long Đồng Nai và các quy định khác “nếu có”.

  1. Tài xế lái xe đến cổng nhà máy SCG, bảo vệ nhà máy sẽ kiểm tra đối chiếu số xe đã đăng ký trước đó để cho phép xe vào nhà máy.
  2. Sau khi kiểm tra số xe trùng khớp, tài xế thông báo với bảo vệ đến lấy hàng của công ty Lý Nguyễn (hoặc nhà phân phối uỷ quyền của Lý Nguyễn), bảo vệ sẽ hướng dẫn tài xế hướng đi để tài xế lái xe lên trạm cân xác nhận trọng lượng xe trước khi lùi vào kho để nhân viên kho SCG Bửu Long chất hàng lên xe cho tài xế.
  3. Sau khi hàng đã được chất lên xe đầy đủ theo số lượng đơn hàng đặt của khách hàng, tài xế cho xe chạy lại một lần nữa lên trạm cân để xác nhận trọng lượng hàng và nhận phiếu xuất xưởng từ nhà máy của văn phòng để ra khỏi nhà máy (VĂN PHÒNG NHỎ MÀU ĐỎ BÊN PHẢI TRẠM CÂN)
  4. Tài xế lái xe ra cổng nhà máy, trình phiếu xuất xưởng cho bảo vệ và rời khỏi nhà máy.

Thông tin hỗ trợ giao nhận hàng tại nhà máy:

Định vị nhà máy SCG hỗ trợ cho tài xế lộ trình đến nhà máy chuẩn xác nhất, vui lòng nhấn vào đây để lấy định vị !

Lý Nguyễn nhà phân phối sản phẩm vật liệu xây dựng: xi măng, xi măng trắng, bột trét, keo dán gạch, keo chà ron, ngói lợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *