Phân Biệt Xi Măng Trắng Thật Xi Măng Trắng Giả Xi Măng Trắng Kém Chất Lượng

Cách phân biệt xi măng trắng hàng chất lượng cao chính hãng với xi măng trắng hàng trộn, xi măng trắng hàng giả ?

Để phân biệt xi măng trắng hàng chất lượng cao chính hãng và xi măng trắng hàng kém chất lượng, xi măng trắng hàng giả, xi măng trắng hàng trộn !

  1. Đầu tiên là bạn có thể dùng phương pháp quan sát bao bì của sản phẩm, với sản phẩm xi măng trắng chất lượng cao, hàng chính hãng bao bì sẽ chỉnh chủ không nhàu nát, hình ảnh logo, thông tin nhà sản xuất rõ nét không bị dính dơ và đường chỉ may bao xi măng trắng thẳng tắp đồng đều không méo mó.
  2. Tiếp theo bạn có thể dùng phương pháp định giá và định lượng sản phẩm. Với các sản phẩm bán quá rẻ so với giá bán thị trường và giá bán lẻ công bố của nhà sản xuất cho cùng một sản phẩm, cùng một chủng loại, cùng một thương hiệu, cùng một trọng lượng thì đó là điều cực kỳ phi lý.
  3. Cho phép khách hàng nhận hàng tận nhà máy SCG THÁI LAN để kiểm chứng và đảm bảo HÀNG NÓNG VỪA ĐƯỢC SẢN XUẤT nhằm tối ưu chất lượng xi măng trắng phục vụ cho việc dùng xi măng trắng làm nguyên liệu sản xuất bột trét, sản xuất keo chà ron, sản xuất đá mài đá rữa, sản xuất gạch terrazio, sản xuất thạch cao…
  4. Xi măng trắng chất lượng cao chính hãng có độ nén, độ đông cứng và khả năng chống thấm, bạn có thể dùng 1 ít xi măng trắng rải trên một chậu nước để xem xi măng trắng có chìm xuống nước không, nếu chìm là hàng kém chất lượng, hàng trộn, hàng giả !
  5. Cuối cùng là tìm các đơn vị, các doanh nghiệp uy tín, cam kết cung cấp hàng hoá chính hãng không trộn, không độn pha các tạm chất khác vào sản phẩm. Sẵn sàng cung cấp cho bạn chứng nhận xuất xưởng nhà máy, chứng nhận chất lượng sản phẩm khi bạn yêu cầu. Công ty vật liệu xây dựng Lý Nguyễn là đơn vị phân phối uỷ quyền tất cả các sản phẩm SCG Thái Lan, đặc biệt xi măng trắng SCG Thái Lan xuyên suốt 64 tỉnh thành Việt Nam.

Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Lý Nguyễn cung cấp tất cả các sản phẩm vật liệu xây dựng : ngói lợp, xi măng trắng , ngói lợp thái lan, ngói lợp SCG, ngói màu, xi măng trắng SCG, xi măng trắng thái lan, keo dán đa năng Magix Quick Nail, xi măng trắng extra, xi măng trắng PCW30, xi măng trắng PCW50 Chi tiết vui lòng gọi Hotline 0938335597 (Zalo – Whatapp – Telegram – Viber – Tell)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *