Lý Nguyễn

Thành lập ngày 23-11-2015, tại Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TPHCM

Kinh Nghiệm
Được tích luỹ từ ban lãnh đạo doanh nghiệp và các chương trình đào tạo nghiệp vụ nội bộ Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Địa chỈ: Lầu 6 – 403 Nguyễn Thái Bình Phường 12 Quận Tân Bình Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 028 38118 123 / 028 28118 133 – Hotline: 0938335597

Lý Nguyễn thành lập công ty vào ngày 23 tháng 11 năm 2015. Người đại diện pháp luật là chị Đặng Nguyễn Hồng Liên. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh của chúng tôi bao gồm đào tạo, thương mại, dịch vụ xây dựng, dịch vụ môi giới bất động sản, dịch vụ pháp lý xuất nhập cảnh.

Lĩnh vực kinh doanh đào tạo Lý Nguyễn tập trung vào các chương trình đạo tạo ngắn hạn như các lớp học chuyên biệt về nghiệp vụ Hướng Dẫn Viên Du Lịch Nội Địa, Hướng Dẫn Viên Du Lịch Quốc Tế, Lớp Quản Lý Điều Hành Tours Nội Địa Và Quốc Tế.

Lĩnh vực kinh doanh thương mại Lý Nguyễn tập trung phân phối thiết bị mạng Cisco và phân phối vật liệu xây dựng SCG Việt Nam 

Xây dựng chuẩn hoá tất cả các quy trình cho phép chúng tôi hoàn thiện bộ máy hoạt động và mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối. Hoạt động với phương châm xây dựng uy tín, tận tâm trong công việc Lý Nguyễn luôn luôn hiểu phải làm gì, làm thế nào mới có thể có được lòng tin của khách hàng khiến khách hàng quay lại với Lý Nguyễn sau mỗi một giao dịch thành công. Hãy cho Lý Nguyễn cơ hội được phục vụ cho khách hàng.