0938335597

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Bột trét là gì ? Bột bả là gì ? Tại sao lại cần có nguyên vật liệu này trong mọi công trình xây dựng ? Nó có cấu tạo ra sao, hình dạng như thế nào, màu sắc và tính năng cũng như công dụng là gì ?

Bột trét tường hay còn gọi là bột bả tường, đây là tên gọi chung cho chỉ một loại nguyên vật liệu được sử dụng rộng rãi cho mọi công trình xây dựng và sữa chữa.
Sản phẩm là một loại vật liệu có dạng bột có hai màu là màu trắng, màu xám được tạo ra từ các loại nguyên liệu khác nhau như: xi măng trắng, chất kết dính, hóa chất dùng trong xây dựng và một số phụ gia khác.

Công dụng loại vật liệu này là làm phẳng, làm mịn các bề mặt tường nhà, trần nhà hỗ trợ cho các lớp sơn được kết dính, bám chặt và tôn lên vẽ đẹp cũng như tính thẩm mỹ của mỗi bức tường, mỗi trần nhà trong mọi công trình.
Đặt biệt, Starcemt-SCG vừa cho ra chủng loại sản phẩm bột trét tường chống thấm Moolar hỗ trợ bảo dưỡng công trình do tác động thời tiết ẩm thấp tại Việt Nam, với chất lượng và tính năng sản phẩm có thể xem đây là bột trét tường giá rẻ nhất tại Việt Nam

Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng Việt Nam dòng sản phẩm bột trét nội thất Moolar, bột trét ngoại thất Moolar chất lượng hàng đầu với sự bảo chứng của nhà sản xuất vật liệu xây dựng với hơn 100 năm kinh nghiệm đếnt từ tập đoàn Thái Lan Starcemt-SCG, một trong những doanh nghiệp đầu ngành sản xuất xi măng, xi măng trắng duy nhất tại Việt Nam.

Điều duy nhất, tiên quyết nhất khiến bột trét Moolar được xem là sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất tại Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung đó chính là việc SCG là nhà máy sản xuất xi măng trắng hàng đầu tại Việt Nam và xi măng trắng được xem là nguyên liệu chính cho dòng sản phẩm này.

Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn sản phẩm Moolar cho ngôi nhà thân yêu của bạn.
Lý Nguyễn hân hạnh là nhà phân phối ủy quyền từ Starcemt – SCG Thái Lan, chúng tôi có đa dạng các dòng sản phẩm chuyên dụng cho mọi công trình hỗ trợ cho mọi đại lý cửa hàng vật liệu xây dựng như xi măng đen SCG, xi măng trắng SCG, bột trét, bột trét ngoại thất, bột trét nội thất, keo dán gạch, keo chà ron