Bán Xi Măng Trắng

XI MANG TRANG

Bán Xi Măng Trắng ?

Có rất nhiều đơn vị, công ty, cửa hàng bán xi măng trắng NHƯNG để chọn một địa điểm kinh doanh xi măng trắng chất lượng, giá thành hợp lý, hỗ trợ giao bao lẻ hay hỗ trợ TẬN RĂNG thì không có là bao.

Viết bài nhí nhảnh thế này thật không đơn giản nhưng để rót vào một ít hoa hoè màu mè ướt át để mấy anh em kỹ thuật, anh em xây dựng làm việc trong môi trường khô khan ĐỌC ĐƯỢC thì cũng đáng !

Đầu tiên là HÀNG NÓNG XI MĂNG TRẮNG đây là thuật ngữ để chỉ loại hàng sản xuất tại nhà máy và giao ngay cho khách hàng đảm bảo ưu thế về chất lượng so với hàng được lưu trữ tại cửa hàng, lưu trữ tại kho hàng. Lý Nguyễn cung cấp sản phẩm xi măng trắng tại nhà máy cho khách hàng có nhu cầu sử dụng xi măng trắng để làm nguyễn liệu sản xuất như sản xuất bột trét, sản xuất keo chà ron, sản xuất keo dán gạch, sản xuất đá mài, sản xuất gạch bê tông trang trí .. Hàng sẽ nhận tại nhà máy SCG Thái Lan tại địa chỉ sau:

SCG THAI LAN
SCG THAI LAN

Tiếp đó là HÀNG BAO LẺ XI MĂNG TRẮNG, bao lẻ ý là giao số lượng ít từ 05 bao đến … dưới 1 tấn là 25 bao, vì một bao xi măng trắng 40 kg 1 tấn là 25 bao bạn đã có thể yêu cầu nhận hàng từ nhà máy để chủ động thời gian giao hàng, chi phí vận chuyển.

Sản phẩm xi măng trắng có hai loại, xi măng trắng PCW30 – Xi măng trắng PCW 50. Hình ảnh thực tế sản phẩm :

Điểm quan trọng là việc cam kết chất lượng hàng hoá và quy cách hàng hoá, do sự cạnh tranh thị trường rất nhiều đơn vị đã không ngần ngại pha trộn bột đá với xi măng trắng nhằm giảm giá thành để đưa ra thị trường ĐÂY LÀ ĐIỀU CỰC KỲ NGUY HIỂM, hành động này  sẽ làm thay đổi hoàn toàn chất lượng của sản phẩm sản xuất từ xi măng trắng.

Còn trong trường hợp sử dụng xi măng trắng chà ron gạch hay dùng xi măng trắng chít mạch gạch thì các ron gạch rất dể bong tróc không đáp ứng được nhu cầu chống thấm cho công trình

—> Vì vậy để không bị xảy ra tình trạng này hãy liên hệ đơn vị kinh doanh sản phẩm xi măng trắng uy tín chất lượng là công ty vật liệu xây dựng Lý Nguyễn để đặt mua hàng theo kênh phân phối chính thống nhé.

Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Lý Nguyễn hân hạnh hỗ trợ và cung cấp sản phẩm vật liệu xây dựng cho khách hàng.

  1. Bột Trét Nội Thất 40 Kg – Bột Trét Nội Thất 03 Kg
  2. Bột Trét Ngoại Thất 40 Kg – Bột Trét Nội Thất 05 Kg
  3. Xi Măng Trắng 40 Kg – Xi Măng Trắng 01 Kg
  4. Keo dán gạch 20 Kg – Keo dán gạch 25 Kg – Keo dán gạch 05 Kg
  5. Vữa Trộn Sẵn Bao 25 Kg – Hỗ Trộn Sẵn Bao 25 Kg – Vữa Trộn Sẵn 05 Kg
  6. Keo Dán Đa Năng Chai 300ml – Keo Dán Được Tất Cả Các Loại Vật Liệu Magix

Chi tiết mua hàng vui lòng gọi hotline : 0938335597 – hoặc mua hàng online tại https://lynguyen.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *