Phân biệt vữa khô trộn sẵn chất lượng cao với vữa khô trộn sẵn kém chất lượng !

Vữa khô trộn sẵn chất lượng cao là hỗn hợp được trộn giữa CÁT SẠCH và XI MĂNG CHẤT LƯỢNG CAO, điểm mấu chốt chúng ta cần lưu ý chính là CÁT SẠCH, bởi các loại vữa khô trộn sẵn kém chất lượng thường sử dụng loại cát có lẫn tạp chất để làm nguyên liệu trộn vữa, điều này cực kỳ gây hại đối với kết cấu bê tông và tường.

Cát dùng trong xây dựng được chia làm 5 loại, gồm cát vàng, cát đen, cát san lấp, cát xây tô và cát bê tông. Chất lượng nhất là cát vàng tuy nhiên giá của loại cát này tương đối cao nên tùy vào mục đích sử dụng nhà thầu xây dựng thường không mua loại cát này để thực hiện công trình. VÀ QUAN TRỌNG NHẤT LÀ NGƯỜI CHỦ NHÀ CŨNG KHÔNG BIẾT ĐIỀU NÀY !!! *.*

Cát vàng dùng trong xây dựng là loại cát màu vàng, có kích thước hạt cát từ 1.5mm – 3.0mm thường được xem như là cát sạch tuy nhiên điều này không đúng 100% vì CÁT SẠCH phải là loại cát được rữa sạch và sấy khô.

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Lý Nguyễn cung cấp vữa khô trộn sẵn, hồ khô trộn sẵn sử dụng cát sạch 100% để trộn với tỷ lệ tối ưu nhất. Bạn có thể xem quy trình rữa cát và sấy khô cát để tạo ra CÁT SẠCH của Lý Nguyễn tại đây.

Khi sử dụng cát sạch để trộn vữa khô trộn sẵn sẽ hạn chế tối đa việc nứt tường và các rãnh chân chim của tường so với loại vữa khô truyền thống được phối trộn không đúng tỷ lệ và sử dụng loại cát bẩn bị lẫn tạp chất để xây dựng.

Hãy là người chủ nhà thông minh để lựa chọn loại vật liệu tốt nhất cho căn nhà của bạn, thầu xây dựng, công ty xây dựng không bao giờ vì bạn mà chọn loại tốt nhất, cái họ chọn thường là thuận tiện nhất và rẻ nhất..

Cửa hàng vật liệu xây dựng Lý Nguyễn hỗ trợ tư vấn xây dựng nhà mới, sữa chữa cải tạo nhà cũ, cung ứng vật liệu xây dựng cho tất cả các công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *