Ngói Lợp – Hoài Cổ Hay Xu Hướng Xây Dựng Mới ?

ngói màu, ngói thái lan, lợp ngói, ngói lợp

Rất nhiều hồi ức về nhà ba giang, về nơi mà những chiếc mái ngói đo đỏ được lợp san sát nhau tạo nên một lối kiến trúc tinh tế, lột tả vẻ đẹp tâm hồn chủ nhân của ngôi nhà. Một người hoài bão cuồn cuộn, hướng đến tương lai, nhưng lại trầm ngâm tĩnh lặng !

Khi nền kinh tế chưa phát triển, những tiến bộ và ứng dụng công nghệ mới chưa được khai mở, ngói là một sản phẩm truyền thống được nung đúc từ những tảng đất sét dưới tay người thợ lành nghề. Có thể nói ngói là một biểu tượng của sự trang trọng, giàu có thời bấy giờ.

Và hôm nay khi mọi thứ trở nên gần gũi hơn cho dù là bậc vương giả giàu có hay người dân bình thường, bất kỳ ai nếu muốn, đều có thể tái hiện lại ký ức tuổi thơ, đều có thể lựa chọn cho chính mình một hình dạng mái ngói yêu thích với đủ loại hình dạng và màu sắc, xanh, đỏ, tím, rêu, cam, nâu … Lý Nguyễn hân hạnh cung cấp sản phẩm ngói lợp làm từ bê tông đến từ tập đoàn SCG Thái Lan.

Công ty vật liệu xây dựng chúng tôi có đầy đủ tất cả các loại ngói phục vụ cho công trình mới và cải tạo sữa chữa. Chúng tôi có ngói dạng sóng, ngói dạng thẳng, ngói lợp, ngói nóc, ngói mái, ngói rìa, ngói ghép 2, ngói chạc 3, ngói cuối nóc, ngói chạc 4, ngói cuối mái, ngói lấy sáng, ngói có gá gắn ống thoát hơi nóng, ngói cuối rìa

Công ty vật liệu xây dựng Lý Nguyễn cung cấp đa dạng các loại sản phẩm vật liệu xây dựng, vật tư xây dựng, dụng cụ xây dựng, thiết bị xây dựng. Chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN LÝ NGUYỄN
Lầu 6 – 403 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại: 02838118123 / 02838118133 – Email: hotro@lynguyen.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *