0938335597

Showing the single result

Ngói là gì ? Ngói là một loại vật liệu được dùng trong các công trình xây dựng. Công dụng của nó là làm tôn lên vẽ đẹp cổ kính, trang trọng cho mọi công trình

Chúng được tạo từ đất sét nung nóng sau đó dập khuôn tạo mẫu, tùy theo nhu cầu sử dụng người ta sẽ tráng men hoặc không tráng men.

Cách lợp thông thường:

Trên mái đã được lắp đặt gỗ hoàn chỉnh, người thợ chỉ cần đặt những viên ngói sát nhau hoặc chồng lên nhau theo các gờ chỉ đã được định hình Tại các vị trí như nóc, bờ hoặc các chỗ giao của mái, người ta có thể dùng ngói úp nóc, chạc 3, chạc 4 để úp vào và dán lại bằng hồ vữa xi măng.

Một số vùng hay có gió bão, người ta phải luồng xâu thêm dây thép vào những lỗ đã được đục sẵn trên viên ngói và cố định chúng bằng cách buộc vào phần dàn gỗ hoặc dàn sắt bên dưới..

Lý Nguyễn hân hạnh là nhà phân phối ủy quyền từ Starcemt – SCG, chúng tôi có đa dạng các dòng sản phẩm chuyên dụng cho mọi công trình hỗ trợ cho mọi đại lý cửa hàng vật liệu xây dựng  như xi măng, xi măng trắng SCG, bột trét, bột trét ngoại thất, bột trét nội thất, keo dán gạch, keo dán gạch moolar, keo chà ron