0938335597

Keo Trét Ron Gạch Hay Bột Chà Ron ?

keo chà ron gạch Moolar

Keo Trét Ron Gạch Hay Bột Chà Ron ?

Thật ra bột chà ron hay keo trét ron gạch đều là danh từ, là tên gọi của một loại vật liệu được dùng để trét kín các đường chỉ nhỏ nằm giữa các viên gạch được xếp cạnh nhau khi người thợ xây dựng thực hiện lát nền gạch, ốp tường gạch hoặc ốp gạch lên tường. Công đoạn này thường là công đoạn cuối cùng nhằm gắn kết tất các các viên gạch lại với nhau và người ta hay quen gọi nó là công việc trét mạch gạch, hay trét ron gạch.

Vậy tại sao CHỈ LÀ MỘT nhưng lại có đến hai cái tên gọi khác nhau đến như vậy, nguyên nhân chính của việc này đến từ thói quen của người thợ xây dựng truyền thống, thợ xây dựng hiện tại và một số tính năng được cải tiến nhằm tăng độ bám dính của sản phẩm và KHẢ NĂNG CHỐNG THẤM của nó.

Như các bạn đã biết BỘT thì dĩ nhiên không có khả năng CHỐNG THẤM nhưng KEO thì có, bởi trong khái niệm cơ bản nhất KEO là một hợp chất có trộn lẫn phụ gia là các hạt plastic NHỰA, mà nhựa thì cho dù nó nhỏ và nó mỏng như thế nào đi nữa thì khả năng CHỐNG THẤM LÀ ĐIỀU KHÔNG THỂ CHỐI CẢI. Vì vậy không tính đến tên gọi mà chỉ cần nghĩ đến tính năng của sản phẩm chúng ta nên tìm và lựa chọn KEO TRÉT RON GẠCH.

Trên thị trường tại các cửa hàng buôn bán sản phẩm vật liệu xây dựng, ống nước, đèn điện …đều có bán loại KEO TRÉT RON GẠCH này tuy nhiên loại được xem là TỐT NHẤT với giá cả CẠNH TRANH NHẤT phải nhắc đến đó là KEO TRÉT RON GẠCH MOOLAR, một sản phẩm được phát triển bởi tập đoàn SCG – Thái Lan.

keo chà ron gạch Moolar
keo chà ron gạch Moolar

Sản phẩm có khả năng bám dính cực tốt, đặc biệt với những đường chỉ gạch, mạch chỉ gạch to từ 5mm – 6mm SẢN PHẨM KEO CHÀ RON MOOLAR vẫn có thể đáp ứng chất lượng bám dính, kết nối, CHỐNG THẤM cực tốt cho nền toilet, nền ban công nhà bạn.

Sản phẩm được phân phối bởi CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN LÝ NGUYỄN và bán tại các cửa hàng:

  1. Cửa Hàng Hồng Anh – 316 Đường Long Phước, Phường Long Phước, Quận 9. Thành phố Hồ Chí Minh (Thành Phố Thủ Đức).
  2. Cửa Hàng Hưng Phát – 216 Đường Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  3. Cửa Hàng Minh Ngọc – 347 Đường Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra cửa hàng luôn có sẵn các sản phẩm bao lẻ được đóng gói kỹ càng, sạch sẽ để phục vụ cho nhu cầu sữa chữa ít như: Keo dán gạch 3KG – Bột Trét Nội Thất 3KGBột Trét Ngoại Thất 05 KG

Xem thông tin chi tiết sản phẩm tổng hợp tất cả các loại sản phẩm:
1. KEO CHÀ RON MOOLAR
2. KEO DÁN GẠCH MOOLAR
3. BỘT TRÉT NỘI THẤT MOOLAR
4. BỘT TRÉT NGOẠI THẤT MOOLAR
5. SẢN PHẨM NGÓI VÀ PHỤ KIỆN DÀNH CHO NGÓI

Leave a Reply

Your email address will not be published.