Keo Dán Gạch Là Gì ? Nên Sử Dụng Keo Dán Gạch Hay Vữa “Xi Măng” Để Dán Gạch Và Lát Gạch ?

Keo Dán Gạch weber

Keo dán gạch là một loại keo chuyên dụng được sử dụng để dán gạch bao gồm dán gạch tường, dán gạch nền, lát gạch tường, lát gạch nền.. thậm chí dán gạch trang trí lên trần nhà.

Về tính năng kết dính thì keo dán gạch và vữa “xi măng” không khác gì nhau, sử dụng cả hai loại nguyên vật liệu này để dán gạch, lát gạch đều mang lại kết quả như nhau. Tuy nhiên keo dán gạch có những điểm nổi bậc và nổi trội hơn so với vữa “xi măng” như sau:

  • Keo dán gạch thi công dễ dàng, sạch sẽ không cần trộn xi măng với cát để tạo ra vữa như cách truyền thống. Trực tiếp trộn hỗn hợp keo với nước theo tỷ lệ nhà sản xuất đưa ra là có thể dùng ngay.
  • Độ kết dính cao hơn, có khả năng chống trượt gạch trong lúc thi công giúp người thợ thực hiện hoàn thành công trình nhanh hơn tiết kiệm thời gian hơn.
  • Vì là keo nên khi sử dụng keo dán gạch để lát gạch nền, dán gạch tường là gần như ta có thêm một lớp chống thấm phía dưới nền gạch, trong nền tường đây là hiệu quả kép mà ít ai nghĩ đến
  • Khả năng chống lại sự tác động của thời tiết đặc biệt là “Nhiệt Độ”. Tác động của nhiệt độ ở đây có thể là NÓNG có thể là LẠNH. Đây là điểm ưu việt của keo dán gạch SCG Thái Lan Moolar giúp công trình sau một khoảng thời gian đưa vào sử dụng cho dù là bị nắng nóng chiếu vào hay thời tiết lạnh tác động vẫn không bị bong tróc gạch tường, nổ, nứt gạch nền.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại keo dán gạch, keo dán gạch weber là một thương hiệu keo dán gạch có thị phần khá lớn, tuy nhiên sản phẩm keo dán gạch weber lại có giá thành khá cao không phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam.

Vì vậy sau khi tìm hiểu cũng như nghiên cứu về chất lương sản phẩm, quy trình sản xuất, hệ thống quản lý ISO và nguồn gốc sản xuất các loại keo dán gạch trên thị trường nhà phân phối vật liệu xây dựng Lý Nguyễn lựa chọn sản phẩm keo dán gạch SCG Thái Lan Moolar để phân phối cho thị trường Việt Nam. Hiện keo dán gạch SCG Thái Lan Moolar có hai loại trọng lượng khác nhau keo dán gạch SCG Thái Lan Bao 05Kgkeo dán gạch SCG Thái Lan Bao 20Kg

Lý Nguyễn khẳng định sản phẩm do tập đoàn SCG Thái Lan sản xuất là sản phẩm có chất lượng cao và giá thành hợp lý. Đặc biệt khách hàng có thể nhận hàng tại nhà máy sản xuất đảm bảo sản phẩm chất lượng không bị pha trộn khi qua tay thương lái kinh doanh không đúng theo hệ thống phân phối chính hãng SCG Thái Lan.

Khách hàng có nhu cầu đăng ký đại lý vui lòng liên hệ nhà phân phối Vật Liệu Xây Dựng SCG Thái Lan Lý Nguyễn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN LÝ NGUYỄN
Lầu 4 – 403 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 02838118123 – 02838118133 – Hotline 0938335597

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *