0938335597

Giá Keo Dán Gạch

Giá keo dán gạch !

Đời người có mấy lần mua nhà, mấy lần sữa nhà, mấy lần xây nhà…chưa kể tiêu chí “tiết kiệm là quốc sách của vợ mình” Loay hoay, lọ mọ rồi hỏi luôn anh thầu đang nhận xây dựng phần thô cho mình thì anh ấy phán luôn lấy vữa (xi măng) để dán gạch

Mình thì không chuyên nhưng tìm hiểu trên mạng thì hiện tại không ai còn dùng vữa để dán gạch nữa bởi nó vừa dơ, vừa HAY BỊ TRƯỢT GẠCH, vừa không đáp ứng được lỗi co ngóp gạch, giãn nở gạch do tác động thời tiết, đành tìm anh Google vậy ít nhất hiện tại anh ấy là cứu cánh của mình.

Đánh ba chữ keo dán gạch để tìm thì mình tìm thấy Keo Dán Gạch Moolar, sản phẩm do tập đoàn Thái Lan SCG phát triển, có nhà máy tại Bửu Long Đồng Nai, hình ảnh nhà máy, giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận chất lượng, hệ thống phân phối đầy đủ.

Ok cho đến hiện tại tạm ổn vì mình rất sợ hàng kém chất lượng do các tổ hợp, công ty tư nhân sản xuất. Giờ xem cái giá keo dán gạch cái nào, cạch cạnh 2 lần enter

*.* ỐI DỒI ƠI 220,000 VNĐ/01 BAO *.* mắc sắc ra miếng ực ực … cái gì cũng được nhưng sao cái giá chát kinh, mặc dù mình rất hiểu CÁI CHÂN LÝ Hàng Chất Lượng thì GIÁ SẼ KHÔNG BAO GIỜ LÀ RẺ CẢ.

Lại tịt lối à mà khoan kế bên có cái bao nhỏ, bảo lẻ kìa, mình cứ mua về thử dùng XEM SAO ít nhất có gì thì cũng không mất nhiều tiền, với sẵn tiện bờ tường nhà nhỏ em ruột vừa bị rớt 3 viên gạch do đám nhỏ đá banh trúng.

Nếu như sản phẩm chất lượng mình mua về dùng cho cái nhà mình đang xây cũng chưa muộn dù gì cũng mới ở giai đoạn xây tường, ngăn vách thôi. Để xem à ừ Keo Dán Gạch Moolar Bao Nhỏ 03 kg giá 45,000 VNĐ BỐN MƯƠI LĂM NGÀN ĐỒNG --> OK DUYỆT NHƯ VẬY LÀ QUÁ ỔN CHO MỘT LẦN THỬ KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG MÀ MÌNH THÌ CŨNG KHÔNG CẦN MUA MỘT BAO BỰ CHÀ BÁ ĐỂ LÀM GÌ mua ngay thôi !

keo dán gạch bao nhỏ Moolar
keo dán gạch bao nhỏ Moolar

Leave a Reply

Your email address will not be published.