0938335597

Chống Thấm Chỉ Với 20,000 VNĐ

Chống thấm chỉ với 20,000 VNĐ (hai mươi ngàn đồng)

Thật khó tin nhưng điều đó là hoàn toàn có thật. Tại đây mình sẽ đưa ra một ví dụ cụ thể và đại đa số 99% NGUYÊN NHÂN GÂY RA THẤM, GÂY RA DỘT CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN CHÍNH LÀ NÓ.

Hãy chú ý đến nền gạch phòng toilet, nền gạch phòng tắm, nền gạch ban công, lỗ thoát nước nhà tắm, lỗ thoát nước ban công,… nếu bạn nhìn thấy những đường ron, mạch chỉ, mối nối của những viên gạch tại các khuôn viên này có dấu hiệu xói mòn, bong tróc thậm chí không còn đường ron hãy THỰC HIỆN NGAY VIỆC TRÉT RON GẠCH, TRÉT MẠCH GẠCH MỚI CHO NÓ.

Hiện trạng bị thấm, bị dột do mạch gạch toilet bị xói mòn, ron gạch bị bong tróc
Hiện trạng bị thấm, bị dột do mạch gạch toilet bị xói mòn, ron gạch bị bong tróc

Nhưng Keo Chà Ron trên thị trường thì tràn lan, đủ loại và đủ kiểu loại nào sẽ là CỨU TINH dành cho bạn ??? MOOLAR, đúng Keo Chà Ron Moolar với khả năng chống thấm, bám dính tốt, thậm chí cho hiệu quả cực kỳ VI DIỆU với những mạch chỉ, đường ron độ rộng 5mm – 6mm, keo chà ron Moolar vẫn và sẽ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, nẹp cứng mạch chỉ gạch, mạch ron gạch mà không bị nứt vỡ khi keo đông cứng. Sản phẩm được phát triển bởi tập đoàn SCG Thái Lan và phân phối tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Lý Nguyễn. Các cửa hàng đại lý luôn sẵn hàng bạn có thể tìm mua :

1. Cửa Hàng Hồng Anh – 316 Đường Long Phước, Phường Long Phước, Quận 9. Thành phố Hồ Chí Minh (Thành Phố Thủ Đức).
2. Cửa Hàng Hưng Phát – 216 Đường Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
3. Cửa Hàng Minh Ngọc – 347 Đường Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra cửa hàng luôn có sẵn các sản phẩm bao lẻ được đóng gói kỹ càng, sạch sẽ để phục vụ cho nhu cầu sữa chữa ít như: Keo dán gạch 3KG – Bột Trét Nội Thất 3KGBột Trét Ngoại Thất 05 KG

Xem thông tin chi tiết sản phẩm tổng hợp tất cả các loại sản phẩm:
1. KEO CHÀ RON MOOLAR
2. KEO DÁN GẠCH MOOLAR
3. BỘT TRÉT NỘI THẤT MOOLAR
4. BỘT TRÉT NGOẠI THẤT MOOLAR
5. SẢN PHẨM NGÓI VÀ PHỤ KIỆN DÀNH CHO NGÓI

Leave a Reply

Your email address will not be published.