Bột Trét Tường Loại Nào Là Tốt Nhất ?

bột trét scg thái lan

Bột trét tường loại nào là tốt nhất ?
Nếu bạn đặt câu hỏi này với nhà sản xuất bột trét tường thì mình tin chắc 100% tất cả các nhà sản xuất của tất cả các thương hiệu bột trét tường có mặt trên thị trường đều KHẲNG ĐỊNH SẢN PHẨM CỦA HỌ LÀ TỐT NHẤT *.*
Vì vậy bài viết này mình sẽ không đề cập đến TỐT NHẤT mà mình chỉ nói đến PHÙ HỢP NHẤT.
Như bạn đã biết bột trét tường là một loại hỗn hợp BỘT được tạo ra từ XI MĂNG TRẮNG, BỘT ĐÁ và một số hợp chất phụ gia khác. Tuy nhiên XI MĂNG TRẮNG đóng vai trò là nguyên vật liệu chính, vì vậy nếu muốn tạo ra một sản phẩm BỘT TRÉT TƯỜNG CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT thì đơn vị nào nắm giữ cốt lõi sản xuất loại nguyên vật liệu là XI MĂNG TRẮNG đơn vị đó sẽ có lợi thế rất nhiều trong việc tạo ra một sản phẩm BỘT TRÉT TƯỜNG CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ CẠNH TRANH.
Tại đây rất may mắn Lý Nguyễn là nhà phân phối dòng sản phẩm Bột Trét Tường Moolar do tập đoàn SCG Thái Lan sản xuất, một trong những tập đoàn sản xuất vật liệu xây dựng đặc biệt là XI MĂNG TRẮNG lớn nhất nhì Thái Lan nói chung và Việt Nam nói riêng.
Đến với Lý Nguyễn bạn sẽ dễ dàng tìm được một sản phẩm bột trét tường trong nhà, bột trét tường ngoài trời phù hợp không chỉ ở giá thành mà còn ở chất lượng. Chưa dừng ở đó đội ngũ kỹ sư phòng sản xuất tập đoàn SCG Thái Lan đã nghiên cứu thành công và đưa vào sản xuất loại bột trét tường ngoại thất có khả năng chống ẩm, chống bám rong rêu cực kỳ tốt, cực kỳ phù hợp để sử dụng tại các khu vực miền biển, miền sông nước.
Đặc biệt SCG Thái Lan có những bao sản phẩm mẫu trọng lượng nhỏ từ 03Kg, đến 05kg để bạn có thể thử nghiệm sản phẩm dùng thử sản phẩm để biết được điều chúng tôi đã cố gắng mang lại cho thị trường mộtsản phẩm tốt như thế nào, hoặc dùng các bao nhỏ này cho các công trình sữa chữa, cải tạo mà không cần đến việc lo lắng việc bảo quản nguyên vật liệu thừa do không dùng hết của những bao trọng lượng 40kg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *